Bắt được hung thủ giết 2 người ở cầu Tân Thuận nhờ vào camera an ninh


- Bắt được hung thủ giết 2 người ở cầu Tân Thuận nhờ vào camera an ninh. Ngày 18/7 vừa qua công an quận 7 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vu công an TPHCM truy bắt hung thủ gây ra cái chết cho 2 thanh niên ở chân cầu Tân Thuận (Quận 7, TPHCM).
- Dựa vào lời khai của nhân chứng kể rạng sáng ngày 17/07 chị đang thiu thiu ngủ thì nghe tiếng la hét thất thanh kèm theo tiếng chân người rượt đuổi nhau. Chạy ra ban công chị thấy 2 nhóm thanh niên đang rượt đuổi đánh nhau, khoảng ít phút sau thì có người la “Bạn tôi chết rồi, bà con gọi xe cấp cứu giùm”. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng 2 thanh niên kia đã không qua khỏi.

 
Bắt được hung thủ giết 2 người ở cầu Tân Thuận nhờ vào camera an ninh

- Nhận được tin báo của người dân về vụ án mạng trên, lực lượng chức năng của Công An Quận 7 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công An TPHCM xuống hiện trường để thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra. Nhưng do án mạng xảy ra vào ban đêm ít người quan lại nên ngoài thi thể nạn nhân và chiếc xe các cán bộ điều tra không thu thập thêm được gì.
- Mọi công tác điều tra chỉ tập trung vào một vài nhân chứng ít ỏi chứng kiến sự việc nên các cán bộ điều tra đã quyết định tập trung vào rà soát lại dữ liệu các camera an ninh ở gần đó để tìm thêm thông tin. 
- Không phụ kì vọng của các lực lượng điều tra, dựa vào dữ liệu của camera quan sát tại quán ven đường gần đó, các cán bộ đã thu thập được đăc điểm và biển số xe máy của nhóm nghi can. Trong đó Nguyễn Văn Tiến (21 tuổi) được xác định là người trực tiếp đâm 2 nạn nhân, các đối tượng còn lại là Nguyễn Thanh Kiệt (22 tuổi), Hồ Sỹ Ánh (24 tuổi), Trình Đình Dân (23 tuổi), Trần Ngọc Điệp (26 tuổi), Nguyễn Ngọc An (26 tuổi), Nguyễn Thị Hương (22 tuổi) đều quê Nghệ An, tạm trú ở phường Tân Thuận Tây, quận 7.
- Dựa vào kĩ thuật nghiệp vụ xuất sắc của tập thể các bộ điều tra cộng thêm dữ liệu của camera giám sát, các chiến sĩ đã phá thành công vụ án trong vỏn vẹn 3 ngày, mang lại bình yên cho mọi người.

Xem thêm các tin tức khác tại đây --> Camera quan sát

 

Sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0907 66 82 63
  • Hỗ trợ kinh doanh
    • Mr Đạt: 0907 668 264
    • Mr Nam: 0903 096 703
  • Hỗ trợ kỹ thuật
    • Mr Thiên: 0902 365 808