Cảnh sát giao thông ở Hà Nội được trang bị camera hành trình


Cảnh sát giao thông ở Hà Nội được trang bị camera hành trình. Ngày 20/07/2016 vừa qua 6 chiếc camera giám sát do Bộ Công An sản xuất, quay được cả hình ảnh ban đêm đã được trang bị cho lực lượng 141 tại Hà Nội. Được biết việc triển khai thiết bị camera quan sát này cho lực lượng đặc biệt 141 nhằm thu lại hình ảnh vi phạm của người tham gia giao thông, để cung cấp hình ảnh vi phạm khi người dân có yêu cầu.
 
Cảnh sát giao thông ở Hà Nội được trang bị camera hành trình

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ đường sắt (PC67, Công an thành phố Hà Nội) cho hay, 6 chiếc camera giám sát chuyên dụng do Viện Kỹ thuật Điện tử và Cơ khí nghiệp vụ thuôc Tổng Cục hậu Cần - Kỹ Thuật của Bộ Công an sản xuất. Chiếc camera này có độ nét khá cao, quay được hình ảnh nét trong khoảng cách 50m, camera có thể hoạt động liên tục và ghi hình ảnh trong 4 tiếng với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 16GB. Camera không chỉ lưu được hình ảnh mà còn hỗ trợ ghi được cả âm thanh. Ngoài ra camera còn được hỗ trợ cả chức năng chụp ảnh khi cần thiết và hỗ trợ màn hình LCD nhỏ để truy xuất lại dữ liệu khi có yêu cầu.

Cảnh sát giao thông ở Hà Nội được trang bị camera hành trình

Camera này có kích thước nhỏ gọn, có kích thước chỉ bằng khoảng một hộp thuốc lá nên việc lắp đặt camera này hết sức dễ dàng, camera được gắn trên ngực áo của chiến sĩ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ. Ngoài nhiệm vụ ghi lại hình ảnh người vi phạm khi tham gia giao thông, chiếc camera giám sát này còn được sử dụng để hỗ trợ giúp lực lượng chức năng ghi hình những vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự, hoặc có hành vi chống đối, lặng mạ tổ công tác. Hơn tthế nữa camera giám sát cũng tăng tính minh bạch trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông của các tổ công tác đặc biệt 141.
Theo thượng úy Nguyễn Ngọc Thuật, Đội phó Đội Tham mưu (PC67) cho biết, trong thời gian thí điểm, tổ công tác sẽ căn cứ vào tình hình thực tế, đánh giá các tính năng cũng như nhược điểm của loại camera giám sát này, để đơn vị sản xuất có hướng điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm các tin tức khác tại đây --> Camera giám sát 
Hoặc bảng báo giá lắp đặt camera tại đây --> Lắp đặt camera


Sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0907 66 82 63
  • Hỗ trợ kinh doanh
    • Mr Đạt: 0907 668 264
    • Mr Nam: 0903 096 703
  • Hỗ trợ kỹ thuật
    • Mr Thiên: 0902 365 808