Lắp đặt camera cho quán cafe để quản lý nhân viên từ xa


Lắp đặt camera cho quán cafe để quản lý nhân viên từ xa. Uống cafe là một thói quen đã có từ rất lâu của đại bộ phận người Việt, quán cafe không chỉ là nơi để thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là nơi để giao lưu, gặp gỡ bạn bè, người thân, đối tác làm ăn. Dựa vào những điều trên ta có thể thấy nhu cầu uống cafe là một nhu cầu không thể thiếu với đại đa số người dân Việt Nam, vì vậy các quán cafe cũng lần lượt ra đời để có thể phục vụ mọi khách hàng từ những thương nhân giàu có tới nhân viên văn phòng hoặc các anh chị công nhân viên nhà nước. Nếu so với những quán cafe ven đường chỉ để phục vụ các nhu cầu căn bản của các anh chị công nhân, nhân viên....Thì các quán cafe với quy mô lớn được đầu tư xây dựng một cách bài bản. những quán này thường được chăm chút rất kĩ về khâu thiết kế nhằm để tạo một không gian thoải mái cho khách hàng. Song song với đó nhu cầu lắp đặt camera quan sát cũng là một nhu cầu cần thiết để các ông bà chủ có thể quản lý các nhân viên của mình. Vậy để lắp camera cho quán cafe của mình như thế nào là đúng, sau đây ta sẽ cùng điểm qua một vài vị trí quan trọng.
Lắp đặt camera cho quán cafe để quản lý nhân viên từ xa

Những vị trí lắp đặt camera quan trọng cần phải có trong quán cafe:
 • + Thứ nhất là vị trí ngay quầy thu ngân của quán. vị trí này rất quan trọng vì các bạn có thể kiểm soát được việc thu chi của thu ngân, tránh tình trạng mất mát trong quán.
 • + Thứ hai là vị trí bãi giữ xe của quán, vị trí này cũng khá quan trọng bởi vì một ngày có rất nhiều lượt khách ra vào quán dẫn đến việc kẻ xấu lợi dụng lúc chúng ta sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp trong quán.
 • + Thứ ba là vị trí quấy pha chế và bếp, lắp camera trong bếp hoặc quấy pha chế giúp ta quan sát được các thao tác của nhân viên, tránh tình trang thao tác không đúng dẫn đến việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngoài những vị trí quan trọng bắt buộc phải có như ở trên chúng ta cũng cần lắp thêm từ 1 đến 2 camera ở những khu vực còn lại để có thể quan sát được tổng thể tình hình kinh doanh của quán.
- Lưu ý: tránh lắp camera ở những khu vực ngược sáng, thiếu sáng bởi vì có thể dẫn đến gây chói, hoặc mờ, nếu bắt buộc phải lắp ở những khu vực như vậy bạn nên chọn những camera có chức năng chống ngược sáng, bù sáng....

Xem thêm các gói lắp đặt tại đây --> Lắp đặt camera


Sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hotline: 0907 66 82 63
 • Hỗ trợ kinh doanh
  • Mr Đạt: 0907 668 264
  • Mr Nam: 0903 096 703
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Mr Thiên: 0902 365 808