Lắp đặt camera giám sát tại quận Tân Bình

08/08/2016 Dịch Vụ

1. Vị trí địa lý:

- Lắp đặt camera giám sát tại quận Tân Bình. Quận Tân Bình là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, quận nằm ở phía Tây Bắc của thành phố giáp với các quận Gò Vấp ở phía Bắc, giáp với quận Tân Phú ở phía Tây, giáp với phía quận Phú Nhuận ở phía Đông, và giáp với quận 11 ở phía Nam.
- Sân bay Tân Sơn Nhất nằm trên địa bàn quận Tân Bình là hằng năm đón hàng triệu du khách tới thăm thành phố, quận Tân Bình còn có các tuyến đường lớn thông với sân bay như Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ....
Lắp đặt camera giám sát tại quận Tân Bình

2. Lắp đặt camera quan sát quận Tân Bình:

- Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị giám sát và an ninh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận, sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp hiệu quả với độ bền cao và chi phí hợp lý (xem thêm các giải pháp tại đây)
- Chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình camera trong nội thành và các tỉnh lân cận với số lượng không giới hạn, tất cả hàng hóa bên công ty chúng tôi đều là hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng với chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.
- Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm 30 - 45% tất cả các hệ thống camera, miễn phí nhân công lắp đặt và tặng tên miền xem camera cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp một dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: --> lắp đặt camera giám sát tại quận Phú Nhuận
                    --> lắp đặt camera giám sát tại quận Bình Thạnh


Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH DIGITAL TECHNOLOGY
Địa chỉ: 26 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0907 66 82 64
Website: camerabaoan.com.vn. Email: sales.camerabaoan@gmail.com


Sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0907 66 82 63
  • Hỗ trợ kinh doanh
    • Mr Đạt: 0907 668 264
    • Mr Nam: 0903 096 703
  • Hỗ trợ kỹ thuật
    • Mr Thiên: 0902 365 808