Tư Vấn

Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ

Lắp đặt camera chống trộm tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang... Là nhu cầu quan trọng hàng đầu không chỉ của công ty đoàn thể mà còn cả người dân đang sinh sống, làm việc trong phạm vi thành phố.

phong chong trom voi camera

Cuộc sống hiện đại phát triển mau kéo theo chuyển giao khoa học kỹ thuật đời sống từ các nước có cơ sở công nghệ mạnh hàng đầu thế giới cho đời sống người dân thêm phần thỏa mái. Tuy nhiên điều gì cũng có mặt xấu điển hình trong thời gian vừa qua rất nhiều video được thu từ việc lắp đặt camera tại cửa hàng, nhà ở cho thấy hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi khó phát hiện song song những kẻ trộm rất manh động sẵn sáng chống trả lại người dân khi bị phát hiện. Vì thế trên nhiều tuyền đường tại quận Gò Vấp chính quyền lắp đặt camera chống trộm vừa giúp đảm bảo an ninh đồng thơi cung cấp bằng chứng không thể chối cãi.

Trên truyền hình hay những buổi họp chính quyền đảng ủy luôn khuyến khích người dân lắp đặt, thi công camera trong nhà giúp mọi người an tâm đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng bất ổn an ninh xã hội. Việc lựa chọn camera chống trộm giá rẻ nhưng vẫn thu được hình ảnh rõ nét với độ phân giải tương đối được đặt lên hàng đầu vì một phần tình hình ngân sách cũng như đời sống nhân dân chưa cao. Dữ liệu sau khi được ghi lại truyền qua hệ thống đường dây hoặc internet lưu trữ trực tiếp trong đầu thu cho người giám sát có thể xem lại bất kỳ thời gian, địa điểm nào.

mo hinh camera chong trom cho ho gia dinh

Mô hình camera cho hộ gia đình

Phân biệt camera giám sát thông thường và camera chống trộm.

Điều khác biệt dễ nhận thấy nhất là khả năng hồng ngoại nhìn đêm nguyên nhân chính đa phần kẻ trộm lựa chọn thời điểm gia chủ, bảo vệ, người giám sát ngủ say rồi ra tay gây án. Ngoài ra thiết kế đặc thù hòa lẫn màu sắc nội thất hay chỉ như một món đồ trang trí đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày hay treo trên tường. Hệ thống camera báo trộm phù hợp cho phép bạn giám sát toàn bộ không gian ngôi nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng.. Bên cạnh đó đầu ghi hình dung lượng lớn, hệ thống lưu trữ thông tin trực tuyến lưu giữ liệu lên hàng tegabye đáp ứng tín hiệu truyền từ camera được ghi nhớ kéo dài lên đến 365 ngày.

Giới thiệu hệ thống camera chống trộm giá rẻ

Hiểu đơn giản hệ thống camera giá rẻ là sử dụng những thiết bị chính hãng được tối ưu theo nhu cầu, thời gian, địa điểm loại bỏ những khu vực không cần thiết nhằm giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu. Song song thiết bị vẫn đáp ứng độ phân giải rõ nét, góc quay... Bạn tham khảo thêm một số lưu ý lựa chọn camera dưới đây để hiệu thêm về hệ thống

Lắp đặt camera chống trộm tại đâu ?

Bạn nên đặt tại vị trí cửa ra vào, ngách nhỏ, khu vực khách hàng nhân viên ra vào, khu vực để xe, khu vực cấm, nhà kho.

Độ cao trần nhà.

Góc quay camera thiết kế riêng biệt yêu cầu khoảng cách khác nhau như vậy nếu bạn để quá cao camera không phát huy hết hiệu quả.

Ví trí lắp đặt camera chống trộm

Nếu ở trong nhà bạn không cần loại chống bụi, nước còn ở ngoài trời thì ngược lại.

Camera có hồng ngoại hay không?

Quan sát qua camera hồng ngoại giới hạn khoảng cách thông thường từ 10m đến 30m trừ loại chuyên dụng cho quân đội, cơ quan chức năng. Công ty camera bảo an khuyên bạn chỉ nên lựa chọn loại camera này trong phòng có diện tích không quá lớn đảm bảo camera phát huy tối đa hiệu quả.

cac loai camera chong trom

Mẫu camera báo trộm thông dụng

Bảng báo giá lắp đặt camera chống trộm

Công ty camera Bảo An cam kết chất lượng camera chống trộm hàng đầu thế giới cùng chế độ bảo hành lên đến 2 năm theo nhà sản xuất. Với sản phẩm chất lượng cao, uy tín, tận tình đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mô hình tốt nhất theo nhu cầu cũa bạn.

Mọi chi tiết lắp đặt báo trộm quý khách liên hệ :

CÔNG TY TNHH DIGITAL TECHNOLOGY
Địa chỉ: 26 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Điện thoại: 0907 66 82 64
Email: sales.camerabaoan@gmail.com