Tư Vấn

Lắp đặt hệ thống báo trộm an ninh cao cấp

Trong thời buổi an ninh trật tự bất ổn vấn để lắp đặt hệ thống báo trộm là điều cấp thiết cho mỗi gia đình người thân đặc biệt tại những thành phố lớn.

Công ty camera Bảo An đi đầu trong lãng vực an ninh giám sát nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực thi công lắp đặt camera , hệ thống báo cháy, máy chấm công… Chúng tôi chuyên thi công báo trộm tại nhiều đơn vị, cơ quan đoàn thể với chất lượng hàng đầu cùng chế độ hậu mãi tốt. Để hiểu rõ hơn những vấn đề quan trọng cũng như cách thức hoạt động của hệ thống báo trộm tại gia đình, nhà xưởng, công ty, cửa hàng  quý khách tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Lắp đặt báo trộm để làm gì?

Theo cách truyền thống thuê bảo vệ, người giám sát gây tốn kém tiền bạc công sức đồng thời khó quản lý hết toàn bộ. Điển hình gần đây xảy ra nhiều vụ trộm giá trị lên đến hàng tỉ đồng do có sự thông đồng giữa nhân viên, kẻ trộm. Điều này khó có thể xảy ra nếu chủ doanh nghiệp, gia chủ lắp đặt báo trộm thông báo trực tiếp đem lại hiệu quả cao trong việc phòng chống cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của trong trường hợp kẻ trộm chống trả quyết liệt.        

mo hinh the thong bao trom

Những thiết bị trong hệ thống báo trộm

Mô hình hệ thống báo trộm

Mô hình bao gồm một tủ trung tâm kết nối tín hiệu dây hoặc không vô tuyến báo cáo từ hàng loạt chip cảm ứng được đặt trong thiết bị ngụy trang chỉ có gia chủ, giám đốc, người có thẩm quyền mới biết. Hệ thống dựa trên cảm ứng nhiệt,  cảm ứng chuyển động.

 

mo hinh the thong bao trom nha pho

Mô hình hệ thống báo trộm nhà phố

Chức năng

Tạo tiếng còi hú lớn báo động trong thời gian chưa tới 1/10 giây từ khi chip cảm ứng được kích hoạt bởi kẻ trộm

Gứi tin nhắn hàng loạt từ hệ thống được thiết kế sẵn khi gia chủ lắp đặt báo trộm về số điện thoại đã được lập trình sẵn.

Pin dự phòng hoạt động liên tục 24/24, tự động sạc khi có điện.

Thiết bị báo trộm

 Thông thường hệ thống báo trộm bao gồm nhiều thành phần đa dạng theo thừng vị trí, chức năng, thời gian theo dõi tuy vậy vẫn có một số sản phẩm cơ bản bảo gồm

Thiết bị cảm ứng: đây là thiết bị được lắp đặt tại cửa ra vào, trong nhà, chốt cửa... Dựa vào cảm ứng nhiệt, chuyển động, hay sự dịch chuyển vị trí thiết bị cảm ứng sẽ truyền dữ liệu về trung tâm để kích hoạt hệ thống báo trộm.

Chuông, đèn báo: sau khi được kích hoạt hệ thống toàn bộ tín hiệu truyền đến khiến đèn và chuông báo hoạt động khiến kẻ trộm hoảng sợ đồng thời thông báo cho toàn bộ người trong nhà và xung quanh.

Tủ báo động trung tâm: nhận và xử lý tín hiệu nhân được.

Thiết bị báo tin: Một số hệ thống hiện đại sau khi phát hiện trộm tự động gửi tin nhắn, hình ảnh, thông báo đến số điện thoại được đăng ký trước hoặc cơ quan chức năng.

Kết luận

Lắp đặt hệ thống báo trộm là giải pháp tối ưu bớt tốn kém, hiệu quả lâu dài hoạt động liên tục không ngày nghỉ cho bạn an tâm nghỉ ngôi thư giãn sau một ngày dài. Quan trọng nhất là bảo đảm an toàn tính mạng người thân trong gia đình bởi trong khi đất nước tiến hành công cuộc hiện đại hóa gia nhập quốc tế rất nhiều thành phần thu nhập tư tưởng tiêu cực trở nên liều lĩnh manh động. Bạn đừng chần chừ hãy gọi đến chúng tôi lắp đặt chống trộm nhanh nhất đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”

 

Mọi chi tiết lắp đặt báo trộm quý khách liên hệ :

CÔNG TY TNHH DIGITAL TECHNOLOGY
Địa chỉ: 26 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Điện thoại: 0907 66 82 64
Email: sales.camerabaoan@gmail.com